1900561220

moc.liam%40mch.acaidni


1900561220

moc.liam%40mch.acaidni

Hợp tác với chúng tôi...

~ HOẠT ĐỘNG CHÍNH ~

Chúng tôi đang tìm kiếm điều gì...

" Điều tuyệt vời nhất chính là chúng tôi có thể cùng bạn đồng hành, hợp tác và đưa đến thế giới này những sản phẩm tốt nhất "

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi cho tương lai là trao quyền cho mọi người trải nghiệm vẻ đẹp và lợi ích của liệu pháp mùi hương tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày của họ.
" Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một thế giới nơi mọi người có thể tiếp cận các sản phẩm hương thơm có nguồn gốc chất lượng cao, bền vững và có đạo đức nhằm nâng cao sức khỏe của họ ".
Chúng tôi hình dung INDIACA là một công ty hàng đầu trong ngành tinh dầu, được biết đến với sự đổi mới, tính chính trực và cam kết làm hài lòng khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng phạm vi tiếp cận trên toàn cầu, đồng thời duy trì nguồn gốc địa phương và đóng góp cho cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.
Chúng tôi sẽ đạt được điều này bằng cách đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng và nhà cung cấp, đồng thời liên tục cải tiến các quy trình của mình để tạo ra những sản phẩm vượt ngoài mong đợi. Tại INDIACA, chúng tôi đam mê tạo ra tác động tích cực và chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và dẫn đầu trong ngành tinh dầu và hương thơm.

Sứ mệnh của chúng tôi

INDIACA tưởng tượng về một tương lai trong đó tinh dầu thiên nhiên, KHÔNG HOÁ CHẤTKHÔNG HƯƠNG LIỆU sẽ thống trị thị trường trong một thế giới đang bị hóa chất chiếm ưu thế. 

Là công ty hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm như tinh dầu thiên nhiên, nước hoa, nến thơm, INDICA cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, không chứa bất bất kỳ loại chất hóa học nào và có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. 

INDICA tiếp tục đổi mới và mở rộng dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người dùng toàn cầu. Sản phẩm của chúng tôi được tin là tốt cho sức khỏe vì không có hóa chất hay hương liệu được sử dụng trong sản xuất.

Illustration

Đồng hành với chúng tôi

Hội thảo: Hàng năm vào tháng 12

Tại đây chúng tôi chào đón tất cả những con người tuyệt vời hội ngộ để tạo nên điều " Vĩ Đại"

Illustration

Tinh Dầu & nghệ thuật pha trộn

Work shop: Ngày 15 tháng 10 hàng năm

Tại đây chúng tôi sẽ cùng bạn pha trộn, kiến tạo một tầng hương chỉ dành CHO RIÊNG BẠN

Illustration

" Close to you "

Hội thảo trực tuyến: Thứ 2 hàng tuần.

Nơi để bạn chia sẻ về nhu cầu cá nhân, nói lên cá tính của mình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ gửi tặng bạn 1 mùi hương hoàn hảo nhất

Image placeholder

~ Benefits ~

Chính sách nhượng quyền 

Nhượng quyền
Đồng hành
Phát triển

Bạn cần một cơ hội kinh doanh với số vốn nhỏ nhưng biên lợi nhuận tốt?Bạn chưa thể hoạch định & định hướng rõ ràng?Bạn cần một tổ chức có kinh nghiệm, thành công nhất định đồng hành và cho bạn thấy được " cơ hội kinh doanh tiềm năng, rõ ràng - một bài toán tài chính cho tương lai được hoạch định trước " 
Tôi có một tin vui dành cho bạn đây. Trong suốt hơn 10 năm tâm huyết trong nghành chế tạo hương thơm. Hôm nay chúng tôi đã có được một hệ thống kinh doanh toàn quốc, với bề dày kinh nghiệm và kiến thức vững chắc trong thị trường đầy thách thức nhưng vô cùng màu mỡ này. Ngày hôm nay chúng tôi đã thống nhất đóng gói toàn bộ quy trình và dành cho bạn một chính sách tuyệt vời nhất. 

Với tầm nhìn về một tương lai khác biệt cho nghành hương thơm chúng tôi rất hạnh phúc công bố chính sách " phi lợi nhuận " của mình

    Nhượng quyền toàn bộ thương hiệu chúng tôi với phí nhượng quyền là 0đ.
    Được chuyển giao toàn bộ quy trình chuẩn để xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn
    Đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình từ giai đoạn hình thành cho đến khi mọi hoạt động ổn định và tạo lợi nhuận tốt
    Chính sách thu hồi & đảm bảo rủi ro nếu có
    Mạng lưới vô cùng linh hoạt, không giới hạn bởi bất kỳ yếu tố nào

Hãy trở thành thành viên của chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn thật sự có đam mê mới hương thơm vì tôi tin rằng :

Thế giới này chính là vũ trụ của chúng ta "

        © Chung Pham - President and CEO

~ Become a member ~

Hãy đăng ký thành viên ngay bây giờ để nhận được những đặc quyền cho riêng bạn.

Liên hệ với chúng tôi